Chào các bạn,

Nhân dịp “năm hết, tết đến” năm mới Giáp Ngọ – 2014, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quí vị và các bạn đã ủng hộ blog của tôi nói riêng và cộng đồng phần mềm tự do nguồn mở nói chung.

Xin gửi đến các bạn một món quà lì xì đầu năm: 03 ấn phẩm điện tử cuốn sách: Learning Zimbra Server Essentials do nhà xuất bản Packt Publishing ấn hành (bản chính thức, có bản quyền hợp pháp của nhà xuất bản – trị giá hơn 400,000 VNĐ).

Thể thức tham gia?

Tất cả những gì bạn cần làm, rất đơn giản, là xem phần giới thiệu về cuốn sách: Sách hay: Learning Zimbra Server Essentials rồi thêm một ghi chú mới dưới bài viết này với nội dung bạn quan tâm đến cuốn sách này như thế nào (nội dung càng thuyết phục càng có cơ hội được nhận lì xì :) ).

Thời hạn

Tất cả các ghi chú sẽ được chấp nhận trước Giao thừa. Sáng mùng 1 Tết, các bạn trúng lì xì sẽ được liên lạc bằng email (cũng vì vậy, bạn cần ghi đúng địa chỉ email thực của bạn).

Hãy tiếp tục theo dõi để xem liệu bạn có phải là người chiến thắng và nhận được lì xì.3 Comments to “Tặng sách Learning Zimbra Server Essentials”

 1. TamKT | January 21st, 2014 at 9:38 am

  Chào anh,

  Hiện em cũng khá quan tâm cuốn sách này, đã định mua nhưng chưa nhờ được ai có Paypal để mua giúp. Nay lại gặp anh “lì xì” thì tuyệt quá.

  Hiện em quan tâm đến 2 chương của cuốn sách là chương 1 “Cài đặt Zimbra theo chế độ một máy chủ hoặc nhiều máy chủ” & chương 6 “Theo dõi hoạt động máy chủ Zimbra”.

  Ở chương 1, việc cài đặt trên 1 máy chủ thì em đã làm nhiều & cũng có nhiều tut rất chi tiết. Việc cài đặt trên nhiều máy chủ (cả dạng active-standby hay cluster) thì em tìm thấy ít tut & không chi tiết. Nên em muốn xem trong sách này nó hướng dẫn thế nào.

  Trong chương 6 thấy anh giới thiệu việc theo dõi em thấy rất hay. Vì hiện tại phần theo dõi server này em vẫn chưa chủ động & thường xuyên. Mới chỉ là theo dõi hệ thống server chưa đi sâu vào theo dõi Zimbra.

  Thanks.

 2. Hunghpfc | January 21st, 2014 at 11:18 am

  Chào anh,

  Sau khi tham gia cuộc thi MHST 2014 em cũng có tìm hiểu về các sản phẩm mà iwayvietnam triển khai, trong đó có hệ thống Zimbra.

  Hai vấn đề mà em đang quan tâm trong cuốn sách đó là:
  -Tăng cường an ninh, bảo mật bên trong máy chủ Zimbra
  -Quản lý và tùy biến tài khoản người dùng

  Không gì ý nghĩa bằng việc tặng sách đầu năm.
  Cảm ơn anh!

 3. Lê Hoàng | January 22nd, 2014 at 5:52 pm

  Đây thực sự là 1 cuốn cẩm nang cần thiết cho bất cứ quản trị viên email nào. Rất hay, thank IWAY.

Leave a Comment

Powered by sweet Captcha


6 + seven =

Sharing Buttons by Linkskucss.php